• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Ngày nay hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng nhiều nếu phải so với bình gas mini ở các nhà hàng, hàng quán, tiệc tùng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

   Xin Gọi số đt hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình làm Cồn Thạch

   Hiện tại cồn thạch đã được bán rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô do có các tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại & cay mắt vì thế rất là an tâm cho người sử dụng.

   Đầu tư dành cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. nguyên liệu, thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kg cồn/ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư thấp. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với những trang thiết bị & hóa chất do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao với 1 loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: năm triệu.

   Vui lòng Liên Hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->