• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn khi so sánh với bình gas mini tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước lau kính,...

   Xin Gọi đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức làm Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với hàng cồn khô bởi những tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt vì thế rất là tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại & làm cay mắt nên rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị làm cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa & nhỏ. Hoặc nếu như quí vị có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. trang thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Và không sử dụng nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự mình làm được cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với những trang thiết bị & hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch là năm triệu đồng.

   Vui lòng liên hệ ĐT và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->