• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->