• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    

  Share This Page

  -->