• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so gas.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->