• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    

  Share This Page

  -->