• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->