• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->