• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->