• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->