• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by sxconthach, Oct 31, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  2. sxconthach

   sxconthach Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  3. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  4. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  5. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  6. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  7. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  8. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  9. sxconthach

   sxconthach Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  10. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  11. sxconthach

   sxconthach Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. sxconthach

   sxconthach Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  13. sxconthach

   sxconthach Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  14. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  15. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  16. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  17. sxconthach

   sxconthach Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  18. sxconthach

   sxconthach Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. sxconthach

   sxconthach Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  20. sxconthach

   sxconthach Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->