• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Nhanh Chóng Và Sạch Sẽ

  Discussion in 'Dịch vụ - Sửa chữa' started by sieuthibanmay, Jul 29, 2016.

  1. sieuthibanmay

   sieuthibanmay New Member

   Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Nhanh Chóng Và Sạch Sẽ

   Máy lạnh sử dụng lâu ngày sẽ chứa khá nhiều vi khuẩn và ảnh hưởng đến độ làm lạnh của máy. Đội vệ sinh máy lạnh quận 8 cung cấp dịch vụ vệ sinh nhanh chóng mà giá cực ưu đãi.

   [​IMG]

   Bạn sẽ có những lợi ích nào khi thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8?

   Bạn có một văn phòng và chỉ có một máy lạnh mà thôi, sau thời gian bạn chỉ sử dụng và sử dụng mà thôi máy của bạn vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên thay vì làm lạnh cả phòng như trước giờ đây diện tích làm lạnh bị giảm xuống đáng kể. Đó là một trong những hậu quả của việc không vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

   Bạn suy nghĩ mình sẽ tự vệ sinh máy lạnh của mình, tuy nhiên một số dòng máy lạnh lại không thân thiện mấy. Việc tháo rời dàn lạnh để vệ sinh là một vấn đề với những người không có kinh nghiệm, việc lắp ráp còn cực nhọc hơn. Vấn đề an toàn về chiều cao cũng được nhiều người chú trọng.

   Nhưng với đội vệ sinh máy lạnh quận 8 bạn không phải bận tâm điều gì, chỉ trong vòng 30 phút, máy lạnh của bạn sẽ hoạt động lại như ngày mới mua. Diện tích làm lạnh được nâng lên đáng kể vì dòng khí thoát ra không bị cản trở, bên cạnh đó vi khuẩn và bụi bẩn được loại bỏ giúp căn phòng bạn trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn bao giờ hết.

   [​IMG]

   Cách để bạn liên hệ đội vệ sinh máy lạnh quận 8

   Không chỉ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy lạnh quận 8 còn đem lại cho bạn bầu không khí trong lành và sạch khuẩn.

   Để liên hệ với chúng tôi bạn chỉ cần gọi điện vào số điện thoại Hotline của chi nhánh gần bạn nhất, càng gần dịch vụ vệ sinh máy lạnh càng nhanh bạn nhé! Liên ngay với chúng tôi thôi nào!

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
   CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
   Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
   Phone : 08.35030395 - 0939696879
   Website: www.dienmaytrangia.vn.
    

  Share This Page

  -->