• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Ý nghĩa việc đeo phật bản mệnh a di đà với tuổi tân hơi 1971 thoa xuyến kim

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, May 16, 2019.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thủy được làm từ đá thiên nhiên 100% không chỉ đem lại may mắn, tài lộc mà vị phật bản mệnh còn giúp tuổi Tuất, tuổi Hợi tránh khói xui xẻo, gặp được nhiều vận may.   Ý nghĩa Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thủy
   Phật A Di Đà là vị Phật được tôn sung nhất trong tất cả các nhánh của Phật Giáo, ngài cũng chính là biểu tượng của sự trí tuệ và sự từ bi.

   Phật bản mệnh tuổi tuất, tuổi hợi A Di Đà đá phong thủy còn gọi là Vô Lượng Quang, Vô Lượng Thọ – giáo chủ của thế giới cực lạc Tây Phương được các tín đồ Phật giáo tôn sung. Đây là vị phận bản mệnh của tuổi Tuất, Hợi.

   Trong kinh Phật, ngài được miêu tả: những cụm tóc xoăn trên đầu cùng anh mắt hiền từ theo dõi chúng sinh dưới thế gian, ngày có nụ cười hòa áo, mặc áo cà sa thượng tọa trên đài sen, tay bắt ấn thiền định hoặc xòe ra hướng xuống dưới để phổ độ chúng sinh.

   Luôn mang theo Phật bản mệnh A Di Đà đá phong thủy bên người sẽ có được sự bảo hộ của ngài, bình an may mắn và hóa giải vận hạn, đồng thời cầu nguyện hàng ngày sẽ nhận được bảo hộ của ngài.

   Нình tượng Phật А Dі Đà gắn lіên vớі ѕự từ bі, trí tuệ vô lượng. Рhật quаng сủа ngài ѕоі ѕáng khắр thế gіаn gіúр сhо nhân ѕіnh xóа bỏ u mê, tâm hướng thіện, thаnh lọс tâm hồn, đánh thứс tіềm năng trоng соn ngườі.   --------------------------------------------
   Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Chuyền Phật
   Tên Sản Phẩm : Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh: Giá 450.000 vnđ
   Website :Phatbanmenh.top
   Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387 Zalo : 0902277552
   Địa Chỉ : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
   Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

   Video :

   -------------------------------


   Phật bản mệnh tuổi hợi gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

   Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

   [​IMG]


   Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

   Phật bản mệnh A Di Đà là một trong các vị phật đó. Phật A Di Đà là vị phật rất được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

   Trên đầu Phật A Di Đà là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

   Mang theo tượng phật bản mệnh A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.

   Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mặt đá Phật A Di Đà được gia công từ nhiều loại đá như: đá mắt hổ, đá cẩm thạch, đá mã não,…thậm chí là bằng nhựa. Để có được sự phù hộ và mang lại những điều tốt đẹp nhất thì nên chọn các mặt phật được làm từ đá tự nhiên.

   --------------------------------------------
   Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Chuyền Phật
   Tên Sản Phẩm : Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh: Giá 450.000 vnđ
   Website :Phatbanmenh.top
   Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387 Zalo : 0902277552
   Địa Chỉ : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
   Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

   Video :

   -------------------------------

   nguồn : http://donghonam.top/phat-ban-menh-tuoi-tuattuoi-hoi-id466.html
    

  Share This Page

  -->